Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho đối tác, chủ sử dụng lao động cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, Trung tâm xuất khẩu lao động luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, cổ đông và người lao động. Đây cũng là cơ sở để Trung tâm xuất khẩu lao động Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản.
 

Với những thành công mà Trung tâm xuất khẩu lao động đã đạt được trong 10 năm qua, Trung tâm xuất khẩu lao động tự hào là một địa chỉ uy tín và đúng đắn cho người lao động. Sau đây là những lý do bạn nên chọn Trung tâm xuất khẩu lao động:
- Trung tâm xuất khẩu lao động là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động 
- Đến với Trung tâm xuất khẩu lao động, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.
- Trung tâm xuất khẩu lao động luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.
- Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản, luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh. 
- Trung tâm xuất khẩu lao động luôn cam kết đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước. 
Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”, Trung tâm xuất khẩu lao động tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.
 

Kênh Videos

WEBSITE ĐĂNG KÝ ĐI NHẬT TRỰC TUYẾN HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7 QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC THAM GIA

Follow us on social
097.622.6898