2000 - 3000 Yên/tháng
: Chế Biến Thực Phẩm
: 15 - 01 - 2019
: Tottori
Cá thu đao được gia công và xử lý trên dây chuyền hoàn toàn tự động từ công đoạn cắt đầu đuôi, lóc xương, lấy nội tạng, phi lê thịt, tách da cá,… Thành phẩm đảm bảo được độ tươi ngon trong hương vị và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của thị trường Nhật Bản. Với năng suất cao, áp dụng HACCP (công cụ vệ sinh an toàn thực phẩm tiêu chuẩn ISO 22000) và sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí khắt khe từ người tiêu dùng, Cty tiếp nhận ngày càng phát triển và đạt được nhiều danh hiệu ưu tú trong lĩnh vực chế biến thủy sản tại Nhật Bản.
  • Thời gian làm việc : 3 năm.
  • Số lượng : 16 nữ
  • Độ tuổi : 19 - 29 tuổi.
  • Trình độ : Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên.
  • Điều kiện khác : Có sức khoẻ tốt, người ngăn nắp, gọn gàng, hoà đồng.
  • Lương cơ bản : 28 triệu/tháng (chưa tính tăng ca)
  • Tích lũy : Khoảng 500 triệu/3năm (chưa tính tăng ca)
  • Bảo hiểm : Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản
  • Giờ làm việc : 8h/ngày, 40h/tuần (chưa kể tăng ca)
  • Hạn chót đăng ký          : 15/01/2019
  • Phỏng vấn                     : 02/2019
  • Xuất cảnh dự kiến         : 08/2019

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các trường thông tin bắt buộc (*)

Thông tin quý khách
Chọn ngày và các yêu cầu khác

Chế Biến Thực Phẩm khác

Kênh Videos

WEBSITE ĐĂNG KÝ ĐI NHẬT TRỰC TUYẾN HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7 QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC THAM GIA

Follow us on social
097.622.6898