WEBSITE ĐĂNG KÝ ĐI NHẬT TRỰC TUYẾN HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7 QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC THAM GIA
![](/admin/sanpham/156830145524.jpg)
Học cách sơ chế thực phẩm liên quan đến các loại mì Nhật và học tri thức cũng như kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản
- Thời gian làm việc : 3 năm.
- Số lượng : Nữ
- Độ tuổi : 19 - 29 tuổi.
- Trình độ : Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên.
- Điều kiện khác : Có thể sống tập thể, không đeo kính áp tròng
- Lương cơ bản : 28 triệu/tháng (chưa tính tăng ca)
- Tích lũy : Khoảng 500 triệu/3năm (chưa tính tăng ca)
- Bảo hiểm : Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản
- Giờ làm việc : 8h/ngày, 40h/tuần (chưa kể tăng ca)
- Hạn chót đăng ký : 23/10/2019
- Phỏng vấn : 11/2019
- Xuất cảnh dự kiến : 05/2019