WEBSITE ĐĂNG KÝ ĐI NHẬT TRỰC TUYẾN HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7 QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC THAM GIA
Học cách sơ chế thực phẩm liên quan đến các loại mì Nhật và học tri thức cũng như kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản
- Thời gian làm việc : 3 năm.
- Số lượng : Nữ
- Độ tuổi : 19 - 29 tuổi.
- Trình độ : Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên.
- Điều kiện khác : Có thể sống tập thể, không đeo kính áp tròng
- Lương cơ bản : 28 triệu/tháng (chưa tính tăng ca)
- Tích lũy : Khoảng 500 triệu/3năm (chưa tính tăng ca)
- Bảo hiểm : Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản
- Giờ làm việc : 8h/ngày, 40h/tuần (chưa kể tăng ca)
- Hạn chót đăng ký : 23/10/2019
- Phỏng vấn : 11/2019
- Xuất cảnh dự kiến : 05/2019