2000 - 3000 Yên/tháng
: Chế Biến Thực Phẩm
: 03 - 04 - 2019
: Aichi
Các loại mì Nhật Bản là cả một thế giới hấp dẫn. Người Nhật Bản rất tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời cũng như khẩu vị thuộc hàng "khó tính" nhất trên thế giới. Những món ăn của người Nhật nổi tiếng về sự đa dạng, phong phú, vừa thơm ngon vừa được trang trí cầu kì. Có thể nói ẩm thực Nhật Bản chứa đựng trong nó cả cái hồn cốt của xứ sở mặt trời mọc. Bên cạnh món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày là cơm, người Nhật Bản còn rất thích ăn mì. Các loại mì Nhật Bản có cách chế biến vô cùng đa dạng và hương vị đặc trưng riêng từng loại. Một tô mì ngon mang trong mình cả sự say mê và tinh túy của ẩm thực Nhật Bản. Các loại mì Nhật Bản truyền thống và phổ biến nhất gồm có mì Udon, mì Ramen, mì Soba và mì Somen.
  • Thời gian làm việc : 3 năm.
  • Số lượng : 45 Nam và Nữ
  • Độ tuổi : 19 - 30 tuổi.
  • Trình độ : Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên.
  • Điều kiện khác : Không yêu cầu chuyên môn và kinh nghiệm đúng ngành nghề.
  • Cẩn thận, có tinh thần làm việc nhóm.
  • Lương cơ bản : 28 triệu/tháng (chưa tính tăng ca)
  • Tích lũy : Khoảng 500 triệu/3năm (chưa tính tăng ca)
  • Bảo hiểm : Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản
  • Giờ làm việc : 8h/ngày ; 40h/tuần (chưa kể tăng ca)
  • Hạn chót đăng ký          : 03/04/2019
  • Phỏng vấn                     : 05/2019
  • Xuất cảnh dự kiến         : 12/2019

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các trường thông tin bắt buộc (*)

Thông tin quý khách
Chọn ngày và các yêu cầu khác

Chế Biến Thực Phẩm khác

Kênh Videos

WEBSITE ĐĂNG KÝ ĐI NHẬT TRỰC TUYẾN HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7 QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC THAM GIA

Follow us on social
097.622.6898